Làm đẹp | 14.09.21 | 10 phút đọc

Thực hành sống xanh cùng túi refill cà phê Đắk Lắk

By Hồng Hoa


Khái niệm “refill” (làm đầy) xuất hiện đầu tiên từ những năm 1960 tại các nước châu Âu. Đến thời điểm hiện tại, refill là một trong những sự sáng tạo tuyệt vời của con người trong nỗ lực giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường tự nhiên. Hiện nay, với những tác động tiêu cực của nhựa, refill nhanh chóng trở thành một trào lưu được nhiều tổ chức đẩy mạnh và nhân rộng. Hẳn là các bạn từng nghe qua hoặc tự mình trải nghiệm một số hình thức refill như: mang theo bình nước cá nhân khi mua đồ uống, sử dụng túi vải/giỏ nhựa khi đi chợ, siêu thị thay vì dùng túi nilon 1 lần, đổ đầy lại những chai sữa tắm, dầu gội của bạn tại những điểm refill.


nguồn: Internet

nguồn: Internet


Cùng với quá trình tạo nên những sản phẩm làm đẹp hiệu quả, Cocoon cũng mong muốn mang đến cho bạn những giải pháp xanh, hướng đến sự thân thiện với môi trường. Và túi refill Cà phê Đắk Lắk là một trong những hành động cho cam kết bảo vệ môi trường của chúng tôi. Mỗi túi refill dung tích 600ml sẽ giúp bạn tiết kiệm ngay 15% chi phí và còn giảm đến 86% nhựa so với dạng hũ. Đặc biệt, với sản phẩm này sẵn trong nhà, bạn sẽ dễ dàng làm đầy những hũ rỗng bất cứ khi nào cần thiết.

Cách thức thực hiện refill rất đơn giản:

Hãy làm sạch và lau khô bất kì loại hũ nào bạn muốn đổ đầy sản phẩm

Vặn nắp của túi refill và bóp sản phẩm vào hũ rỗng đã chuẩn bị

Sau khi bóp hết, bạn hãy giữ lại túi refill và tích luỹ thêm các chai lọ khác của Cocoon để tham gia chương trình đổi vỏ chai "Cùng Cocoon sống xanh mỗi ngày".


Thực hành sống xanh cùng túi refill cà phê Đắk Lắk

Cocoon khuyên bạn bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Đặc biệt hãy kiểm tra nắp vặn thật kỹ sau khi mở hoặc chiết, rót để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.


Thực hành sống xanh cùng túi refill cà phê Đắk Lắk