Cocoon | 19.01.23 | 10 phút đọc

Ra mắt HỘI HÓA BƯỚM

By Giang Huong


Như đã hứa từ trước, Cocoon nay đã chính thức thành lập một group dành riêng cho các khách hàng thương mến, với tên gọi là Hội Hóa Bướm. Cocoon hy vọng nơi đây sẽ là chiếc tổ vững chắc ủ ấp, nuôi dưỡng những con sâu nhỏ để đến một ngày hóa thành những cánh bướm xinh đẹp, lộng lẫy.


Ra mắt HỘI HÓA BƯỚM

Cách thức trở thành thành viên của Hội Hóa Bướm?

Bước 1: Bấm yêu cầu tham gia nhóm Hội Hóa Bướm https://www.facebook.com/groups/hoihoabuom và trả lời các câu hỏi của quản trị viên trước khi hoạt động trong nhóm.

Bước 2: Vào link https://cocoonvietnam.com/hoi-hoa-buom điền thông tin theo hướng dẫn.

*Các bạn phải hoàn tất đủ 2 bước trả lời và nhập thông tin tại facebook và website để Cocoon có đủ thông tin phê duyệt thành viên.

Bước 3: Cocoon sẽ gửi tin nhắn qua Zalo đến bạn sau khi được phê duyệt thành viên.


Hội Hóa Bướm sẽ có những hoạt động chính nào?

Khi trở thành thành viên của Hội Hóa Bướm, đồng nghĩa với việc bạn đã có được những đặc quyền chỉ dành riêng cho các Cocoon lovers.

- Ưu đãi quà tặng độc quyền

- Voucher mua hàng miễn phí

- Chương trình give away hấp dẫn thường xuyên

- Không chỉ đem đến những deal hot, các bạn còn có sân chơi nho nhỏ để cùng nhau trò chuyện, chia sẻ, thủ thỉ những “bí kíp” hữu ích cho nhau, nhằm lan tỏa những thông tin tích cực đến cộng đồng làm đẹp.


Hội Hóa Bướm được thành lập, quản lý trực tiếp bởi thương hiệu Cocoon Vietnam. Đây là group chính thức và duy nhất hoạt động dưới sự chỉ đạo của thương hiệu, vì thế các thông tin bạn tiếp nhận tại nhóm đều chính thống và được kiểm duyệt chặt chẽ.


Cảm ơn các bạn đã yêu mến Cocoon và chuẩn bị cho hành trình “hóa bướm” rực rỡ. Cocoon mong rằng cộng đồng Hội Hóa Bướm sẽ là cầu nối thân mật giữa Cocoon và các fan thân thương, chúng ta sẽ cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng làn da, mái tóc, cơ thể để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.