phiên bản nâng cấp

Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi
Trên tinh thần không ngừng cải tiến để mang những sản phẩm có hiệu quả tốt hơn đến với mọi khách hàng, Cocoon chính thức ra mắt Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi

Sản phẩm phù hợp với

Tóc dễ gãy rụng

Tóc chậm phát triển

Tóc yếu

Thành phần nổi bật

01

Tinh dầu bưởi chứa hàm lượng limonene rất cao giúp ức chế mạnh mẽ enzyme 5-alpha reductase gây ra tình trạng rụng tóc, có tính kháng khuẩn cao giúp hạn chế tình trạng gàu.

02

Vitamin B5 cung cấp độ ẩm cho tóc, ngăn ngừa hư tổn, làm dày tóc và cải thiện độ bóng khỏe của mái tóc.

03

Xylishine được chiết xuất từ các loại đường tự nhiên từ gỗ và từ tảo nâu Pelvetia Canaliculata giúp cấp ẩm, phục hồi và tăng cường độ bóng của tóc.

04

Baicapil là tổ hợp các chất được chiết xuất từ cây hoàng cầm, mầm đậu nành và mầm lúa mạch, có tác dụng mạnh mẽ trong việc kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc rõ rệt, gia tăng mật độ của tóc và làm cho sợi tóc dày, chắc khoẻ hơn chỉ trong vòng 3 tháng.

05

Bisabolol chiết xuất từ tinh dầu hoa cúc, có tác dụng bảo vệ và chữa lành da đầu nhạy cảm, dễ bị viêm và dễ bị kích ứng, đồng thời giữ ẩm và kiểm soát bã nhờn trên da đầu.

cam kết

Cách sử dụng

Lắc đều chai trước khi vặn đầu vòi để mở. Sau đó, cầm dốc ngược sản phẩm sao cho đầu vòi tiếp xúc với da đầu, di chuyển chuyển vòi và cảm nhận nước dưỡng tóc phủ đều trên da đầu. Dùng ngón tay mát-xa để sản phẩm thẩm thấu. Dùng trên tóc khô và sạch, 2 lần mỗi ngày vào sáng và tối để mang lại hiệu quả tốt nhất.