• Trang chủ
  • Tin tức
  • Xoá bỏ khái niệm dầu tẩy trang gây nhờn rít khó chịu và làm tắc nghẽn lỗ chân lông

Xoá bỏ khái niệm dầu tẩy trang gây nhờn rít khó chịu và làm tắc nghẽn lỗ chân lông

Ngày: 08/06/2020

Dầu tẩy trang hoa hồng
Với công nghệ đột phá BCME (Bicontinuous Microemulsion) - hệ vi nhũ hoá mà trong đó nước và dầu đều là 2 pha liên tục, dầu tẩy trang hoa hồng vừa mang tính năng làm sạch sâu của dầu vừa có khả năng dễ rửa trôi của nước. Chính vì thế, dầu tẩy trang hoa hồng Cocoon mang 3 ưu điểm nổi trội: SẠCH SÂU - CẤP ẨM - DỄ RỬA TRÔI - xoá bỏ khái niệm dầu tẩy trang sẽ gây cảm giác nhờn rít khó chịu và làm bí tắc lỗ chân lông với những công dụng cụ thể sau:


Làm sạch sâu lớp trang điểm, bụi bẩn và bã nhờn
Cung cấp độ ẩm, mang đến làn da sạch, mềm mịn mà không để lại cảm giác nhờn rít trên da.
Công nghệ BCME - tạo hệ nhũ hoá vô hình (có xảy ra hiện tượng nhũ hoá khi tiếp xúc với nước nhưng không tạo thể sữa đục nên được gọi là nhũ hoá vô hình) nên rất dễ rửa trôi lại với nước.


Vì là hệ vi nhũ hoá 2 pha liên tục nên có thể sử dụng trên da ướt và da khô mà vẫn cho hiệu quả làm sạch sâu - không giống những dầu tẩy trang thông thường phải sử dụng trên da khô mới phát huy tối đa hiệu quả làm sạch.


Trong đó, các thành phần hoạt chất gồm:


Tinh dầu hoa hồng Damask: để chưng cất thành công 1ml tinh dầu cần tới 2.000 bông hoa đủ tiêu chuẩn (không dập nát). Và để có 1kg tinh dầu hoa hồng phải mất đến 3,5 tấn hoa tươi. Dược tính của tinh dầu hoa hồng giúp chống oxi hoá, dưỡng ẩm, làm mềm và tăng sức đề kháng và chống stress oxi hoá cho làn da.


Vitamin E: Giúp dưỡng ẩm, làm mềm da và chống oxy hóa cho làn da.


Hướng dẫn sử dụng
Thoa sản phẩm lên da và mát-xa nhẹ nhàng để dầu hòa tan những bụi bẩn và lớp trang điểm trên bề mặt da. Rửa sạch lại với nước


Cam kết
• Không dầu khoáng
• Không thử nghiệm trên động vật
• Không paraben
• Đã được kiểm nghiệm bởi chuyên gia da liễu

Dầu tẩy trang hoa hồng
Dung tích: 140ml
Giá sản phẩm: 180.000đ