• Trang chủ
  • Tin tức
  • Nâng cấp nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi - Gấp đôi lượng dầu dưỡng - Hiệu quả giảm gãy rụng vượt trội

Nâng cấp nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi - Gấp đôi lượng dầu dưỡng - Hiệu quả giảm gãy rụng vượt trội

Ngày: 13/08/2020

Chào tháng mới đầy yêu thương, Cocoon mang đến cho các fan mỹ phẩm thuần chay một bất ngờ đây!!! Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp.


Phiên bản nâng cấp có những khác biệt như thế nào? Cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

• GẤP ĐÔI LƯỢNG DẦU DƯỠNG
Đây chính là ưu điểm vượt trội của phiên bản nâng cấp so với phiên bản hiện tại. Tinh dầu bưởi với hàm lượng limonene rất cao giúp ức chế mạnh mẽ enzyme 5-alpha reductase - đây là enzyme gây ra tình trạng tiết dầu trên da đầu - là nguyên nhân gây ra hiện tượng rụng tóc.

Lượng tinh dầu bưởi có trong sản phẩm được phân tán trong các loại dầu nhẹ nhưng có tính dưỡng giúp cải thiện rõ rệt tình trạng gãy rụng tóc mà không để lại cảm giác bết dính khó chịu.


Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung thêm Xylishine (chiết xuất từ các loại đường tự nhiên từ gỗ và từ tảo nâu Pelvetia Canaliculata) và Vitamin B5 (D-panthenol) giúp cấp ẩm, ngăn ngừa sự hư tổn, phục hồi, làm dày tóc và cải thiện độ bóng khỏe của mái tóc.

• THÊM "CHIẾC ÁO MỚI"
Ngoài việc cải tiến về thành phần, nước dưỡng tóc trong phiên bản nâng cấp còn được chúng tôi khoác thêm “áo mới” với chiếc hộp giấy, bên trong hộp có ngăn phân chia riêng biệt sản phẩm và vòi xịt đảm bảo cho quá trình vận chuyển và bảo quản vòi xịt tốt hơn.

Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi 

Dung tích: 140ml

Giá sản phẩm: 145.000đ

Xuất xứ: Made in Vietnam