Mỹ phẩm thuần chay và sự lựa chọn của Cocoon

Ngày: 29/05/2020

Hôm nay, Cocoon sẽ kể bạn nghe nhiều hơn về điều mà chúng tôi đang làm mỗi ngày, đó là tạo ra những loại mỹ phẩm 100% thuần chay từ thiên nhiên nước Việt, phục vụ cho nét đẹp của người Việt.

Từ khi thành lập cho đến bây giờ, đã có rất nhiều người hỏi Cocoon rằng, “Tại sao chúng tôi lại chọn đi theo con đường phát triển mỹ phẩm thuần chay (Vegan) mà không phải là con đường nào khác?” Mỗi lần nhận được câu hỏi ấy, Cocoon lại cảm nhận sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình đối với làn da, mái tóc của người Việt Nam. Chúng tôi lại càng khao khát muốn mang đến nhiều hơn những tinh túy của thiên nhiên nước Việt để giúp người Việt trở nên rạng ngời và tự tin hơn.


Vốn là những con người yêu thiên nhiên và luôn say đắm khám phá các nguyên liệu trong tự nhiên, chúng tôi đã nghĩ đến mỹ phẩm thuần chay. Dòng mỹ phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thực vật, không sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật thường thấy trong mỹ phẩm như: mật ong, sáp ong, mỡ lông cừu, nhau thai cừu, dịch ốc sên, dầu gan cá mập, tơ tằm… và đặc biệt là không thử nghiệm trên động vật.
Từ những điểm ưu việt như thế, mỹ phẩm thuần chay trở thành một sự lựa chọn phù hợp nhất với chúng tôi, vừa giúp chúng tôi hiện thực hóa được những khát khao đang ngày một lớn dần lên trong tâm trí của mình và cũng vừa gìn giữ được sự trong lành cho môi trường tự nhiên cũng như sự sống cho những động vật vô tội.

Như bạn đã biết, tất cả nguồn nguyên liệu Cocoon chọn đều đến từ nguồn thực vật phong phú của thiên nhiên Việt Nam và chúng còn vô cùng gần gũi như: Bí đao, rau má, tràm trà, cà phê, tinh dầu bưởi… Rồi sau đó, Cocoon sẽ tiến hành nghiên cứu để đưa các loại rau, củ, quả ấy vào trong các sản phẩm mỹ phẩm, làm sao cho những dưỡng chất được giữ lại một cách nguyên vẹn và hoàn hảo nhất khi trao gửi đến bạn mà không cần dùng đến những chất hóa học độc hại cho da như: parabens, dầu khoáng, hydrogen peroxide (H2O2 - oxy già), corticoid, các chất phát quang...

Hành trình gian nan tìm đến vẻ đẹp thật sự không phải là nhiệm vụ của riêng bạn, Cocoon sẽ cùng bạn đi trên hành trình đó. Luôn luôn là như vậy, mãi mãi là như vậy.