Minigame Vì động vật cần được yêu thương

Ngày: 01/12/2020
 
Với Cocoon, không chỉ những loài vật được gọi là "thú cưng" "pet yêu" hay "boss" cần được yêu thương, chăm sóc, mà tất cả những loài động vật trên thế giới này đều cần được bảo vệ và tôn trọng sự sống. Cocoon sẽ luôn luôn đấu tranh vì quyền lợi của động vật, sẽ không có một loài động vật nào bị mang ra làm thí nghiệm trong quá trình nghiên cứu từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm, và không có một nguyên liệu nào từ động vật xuất hiện trong các sản phẩm của chúng tôi.
Vinh dự là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đầu tiên được chấp thuận trong cam kết không thử nghiệm trên động vật bởi chương trình Leaping Bunny của tổ chức Cruelty Free International và mong muốn lan tỏa những giá trị nhân đạo dành cho các loài động vật, Cocoon quyết định phát động minigame “VÌ ĐỘNG VẬT CẦN ĐƯỢC YÊU THƯƠNG” đến tất cả các bạn trên khắp mọi miền đất nước.
 
 
Thời gian diễn ra minigame:
Gửi bài dự thi: từ ngày 30/11 đến hết ngày 09/12
Bắt đầu bình chọn: từ ngày 11/12 đến hết ngày 16/12
 
Cơ cấu giải thưởng:
• 1 Giải nhất: 5.000.000đ tiền mặt và 1 voucher mua hàng trị giá 1.000.000 VNĐ
• 1 Giải nhì: 2.000.000đ tiền mặt và 1 voucher mua hàng trị giá 500.000 VNĐ
• 1 Giải ba: 1.000.000đ tiền mặt và 1 voucher mua hàng trị giá 500.000 VNĐ
Trong đó:
• 1 Giải nhất và 1 giải nhì sẽ dành cho 2 người có bài dự thi được điểm bình chọn cao nhất tại album “Minigame Vì động vật cần được yêu thương” trên fanpage Cocoon Vietnam.
• 1 Giải ba sẽ dành cho 1 người có bài dự thi ấn tượng nhất theo sự bình chọn của Cocoon.
 
Cách thức tham dự minigame:
• Bước 1: Chụp lại hình ảnh các khoảnh khắc của bạn với các “boss” theo phong cách yêu thích và ghi lại câu chuyện mà bạn đã trải qua với những người bạn nhỏ này.
• Bước 2: Gửi 1 hình ảnh đẹp nhất và bài viết của bạn về fanpage Cocoon Vietnam từ 30/11 đến hết 09/12 bằng cách bình luận vào bài viết này hoặc gửi qua inbox. Cocoon sẽ tổng hợp và đăng tải các bài dự thi này tại album “Minigame – Vì động vật cần được yêu thương” để mọi người cùng bình chọn từ 11/12 đến hết 16/12.
• Bước 3: Chia sẻ bài dự thi của bạn về facebook cá nhân để bạn bè trong friendlist có thể thấy và bình chọn cho hình ảnh của bạn tại album "Vì động vật cần được yêu thương" nhé! (Thời gian bình chọn từ 09/12 - 14/12)
 
 Cách thức tính điểm bình chọn:
1 Like = 1 điểm
1 Comment = 2 điểm (Comment phải có nội dung, không tính comment “.” hoặc thả icon)
1 Share = 3 điểm (Share để ở chế độ công khai)
 
Lưu ý:
• Quà tặng là voucher sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.
• Cocoon chỉ chấp nhận trao giải cho người thực hiện bài dự thi theo đúng luật của Cocoon đưa ra. Đặc biệt, hình ảnh gửi dự thi phải là chính chủ, nếu phát hiện gian lận sẽ hủy bỏ bài dự thi.
• Những bài dự thi gửi đến fanpage Cocoon Vietnam từ sau ngày 09/12 sẽ không được tính là hợp lệ.
• Những like, comment, share bài dự thi sau ngày 16/12 sẽ không được tính là hợp lệ. Những trường hợp gian lận và vi phạm qui định bình chọn nếu phát hiện bài dự thi sẽ bị huỷ bỏ
• Cocoon sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trong một số trường hợp cần thiết để đảm bảo sự công bằng cho tất cả mọi người.
 
Cocoon biết rằng, trong điện thoại của bạn đang có hàng trăm bức hình đáng yêu cùng các “boss”, hãy chọn một bức hình đặc biệt nhất và tham gia ngay minigame cùng chúng tôi nhé! Các phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá đó!