Hương tan muộn phiền - Đón Tết bình an

Ngày: 29/01/2021
Xua tan những phiền muộn, giải tỏa những căng thẳng bằng mùi hương là một liệu pháp thư giãn tinh thần, một món quà chào năm Tân sửu 2021 mà Cocoon đã ấp ủ từ rất lâu, nay mới có cơ hội chia sẻ cùng các bạn.
Liệu pháp mùi hương trong bộ sưu tập giúp "xả stress” với tên gọi HƯƠNG TAN MUỘN PHIỀN lần này của chúng tôi vẫn sẽ đến từ những loài cỏ cây, hoa lá quen thuộc, mà chắc có lẽ bạn đã bắt gặp đâu đó trong những cuộc du ngoạn về với tự nhiên của mình. Đó là nốt hương nồng ấm từ khuynh diệp, nốt the lạnh của bạc hà và nốt ngọt thanh đầy hoang dại của hoa phong lữ. Một sự kết hợp hoàn hảo dành cho những ai đang mỏi mệt, đang kiếm tìm sự an yên từ trong tâm hồn. Và điều tuyệt vời là bạn có thể cảm nhận, có thể tận hưởng và chìm đắm trong “bản giao thoa” của những nốt hương ngay từ những ve vuốt nhẹ nhàng trên làn da cơ thể, ngay tại căn phòng tắm thân quen của mình, và điều đấy sẽ giúp bạn yêu việc tắm gội hơn bao giờ hết.
 
 
Bộ sưu tập "HƯƠNG TAN MUỘN PHIỀN" sẽ mở đầu bằng 2 sản phẩm:
Dung tích: 500ml
Giá sản phẩm: 165.000đ
Công dụng chính:
• Làm sạch da toàn thân, mang lại làn da mềm mịn, tươi mới
• Liệu pháp mùi hương giúp thư giãn, tạo cảm giác nhẹ nhàng giúp xả stress, mang lại tinh thần thông suốt
 
Dung tích: 140ml
Giá sản phẩm: 95.000đ
Công dụng chính:
• Với kết cấu dạng sữa có khả năng thẩm thấu nhanh và không gây nhờn rít, sữa dưỡng thể giúp cung cấp độ ẩm cần thiết, mang lại làn da mềm mại và mịn màng.
• Liệu pháp mùi hương giúp thư giãn, tạo cảm giác nhẹ nhàng giúp xả stress, mang lại tinh thần thông suốt.