• Trang chủ
  • Tin tức
  • Cocoon được chứng nhận "không thử nghiệm trên động vật và thuần chay " bởi tổ chức PETA

Cocoon được chứng nhận "không thử nghiệm trên động vật và thuần chay " bởi tổ chức PETA

Ngày: 15/09/2020

Với cam kết 100% không sử dụng nguyên liệu từ động vật và không không thử nghiệm trên động vật, Cocoon đã chính thức nhận được chứng nhận “Animal test-free & Vegan” bởi tổ chức PETA - Tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật toàn cầu. Đây là một động lực để đội ngũ chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa vì những cam kết và những chuẩn mực trong công cuộc bảo vệ động vật và bảo vệ môi trường. 

Một chút thông tin về tổ chức PETA

PETA là tên viết tắt của là tổ chức Bảo vệ Động vật lớn nhất trên thế giới (People for the Ethical Treatment of Animals). PETA được thành lập vào tháng 3 năm 1980, bởi Newkirk và nhà hoạt động vì quyền động vật Alex Pacheco. Với khẩu hiệu chính là “Động vật không phải là tài sản của chúng ta để ăn, mặc, thí nghiệm, giải trí, hoặc lạm dụng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.”

Hiện nay, PETA là tổ chức mang tính toàn cầu với hơn 5 triệu thành viên và người ủng hộ. Kể từ năm 1980, tổ chức này đã tiến hành các chiến dịch chống lại việc lạm dụng và khai thác động vật gây được tiếng vang lớn đến các tổ chức và nhà lập pháp để ngừng việc dùng động vật làm vật thí nghiệm.