• Trang chủ
  • Tin tức
  • Chào mừng Quốc Khánh 2/9 - Cocoon ra mắt sản phẩm cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết cơ thể - phiên bản giới hạn "khám phá Việt Nam"

Chào mừng Quốc Khánh 2/9 - Cocoon ra mắt sản phẩm cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết cơ thể - phiên bản giới hạn "khám phá Việt Nam"

Ngày: 31/08/2020

Sản phẩm cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết cơ thể PHIÊN BẢN GIỚI HẠN lần này được khoác một "chiếc áo mới" đỏ rực tượng trưng cho màu cờ sắc áo Việt Nam, màu của Tây Nguyên và là màu của những quả cà phê chín mọng báo hiệu một mùa màng bội thu. Đây là món quà đặc biệt nhân ngày Quốc Khánh 2/9 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuộc “hành trình về nguồn” đầy thú vị mà bạn có thể cảm nhận bằng tất cả giác quan của mình.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, sản phẩm cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết cơ thể đã nhanh chóng trở thành sản phẩm yêu thích của nhiều khách hàng. Đó không chỉ là niềm vui riêng của Cocoon mà còn là niềm hy vọng, niềm vui chung của những người nông dân chân chất tại Đắk Lắk - những con người đầy tâm huyết vẫn ngày đêm vun trồng cho từng gốc cà phê, thu hái cẩn thận từng quả mọng, phơi khô dưới ánh nắng tự nhiên và rang đều chúng trên những bếp lửa đến khi dậy lên một mùi hương nồng nàn.

Chúng tôi rất tự hào khi đưa nông sản Việt vào những sản phẩm chăm sóc da mà ở đó, dưỡng chất của chúng được giữ trọn. Những hạt cà phê Đắk Lắk giàu cafeine hoà quyện với bơ ca cao Tiền Giang tạo nên sản phẩm đặc biệt giúp bạn loại bỏ lớp tế bào chết già cỗi và xỉn màu, đánh thức làn da tươi mới đầy năng lượng cùng cảm giác mượt mà và mềm mịn lan toả.

------------------

Cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết cơ thể PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Giá sp: 115.000đ

Dung tích: 200ml

Xuất xứ: Made in Vietnam